โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการแสดงพระธรรมเทศนาและสวดพระอภิธรรม ในงานบำเพ็ญกุศลศพคุณครูกิตติยาพร เสนวรรณะ ณ วัดน้ำแพร่ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

วันศุกร์ ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๓
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ผู้บริหาร ครูและบุคลากร ร่วมเป็นเจ้าภาพในการแสดงพระธรรมเทศนาและสวดพระอภิธรรม ในงานบำเพ็ญกุศลศพคุณครูกิตติยาพร เสนวรรณะ ณ วัดน้ำแพร่ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่